Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ tỉnh Bình Dương - Tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng: 17/11/2016 14:45

      Nhằm tôn vinh những giá trị của nghề giáo cũng như tri ân những đóng góp của quý thầy cô đối với hoạt động đào tạo nghề và giới thiệu việc làm.

      Vào lúc 8h, ngày 15/11/2016, tại khu du lịch Resort Lan Rừng- Vũng Tàu, Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Thu Hồng - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đ/c Phan Thanh Hà - Chuyên viên Phòng Lao động Thương binh và xã hội, đ/c Tô Nguyễn Anh Thi - Giám đốc Trung tâm GTVL PN tỉnh cùng sự tham dự của 20 thầy cô.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đồng chí Tô Nguyễn Anh Thi – Giám đốc
Trung tâm GTVL phụ nữ tỉnh trao tặng giấy khen cho quý thầy cô

       Dịp này, Trung tâm GTVL phụ nữ tỉnh trao tặng biểu trưng tri ân và giấy khen cho quý thầy cô có thành tích xuất sắc trong hoạt động đào tạo nghề.

      Qua buổi họp mặt, đ/c Tô Nguyễn Anh Thi – Giám đốc Trung tâm GTVL phụ nữ tỉnh ghi nhận những đóng góp quý báo của thầy cô giáo đối với hoạt động đào tạo nghề và giới thiệu việc làm trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới Trung tâm sẽ nhận được sự phối hợp nhịp nhàng từ thầy cô nhằm góp phần đưa công tác đào tạo nghề của Trung tâm GTVL phụ nữ tỉnh ngày càng phát triển hơn.

                                                                                                  Anh Thi

Bài đăng tiếp theo