Cơ quan Hội LHPN tỉnh Bình Dương, thăm, chúc Tết cán bộ lãnh đạo Hội qua các thời kỳ và cán bộ công chức Phân hiệu học viện Phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng: 30/01/2019 16:20

Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi 2019, Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội LHPN tỉnh. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa đã được Hội LHPN tỉnh duy trì và thực hiện hàng năm, chương trình đã thể hiện được tình cảm của cán bộ công chức cơ quan Hội LHPN tỉnh đối với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến để công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian tới được phát triển hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà cho đại diện lãnh đạo Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam

Cũng trong dịp này, Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công chức viên chức Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam. Đây là đơn vị có nhiều hoạt động phối hợp nhằm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Hội LHPN tỉnh Bình Dương trong thời gian qua. Tại buổi thăm hỏi, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng – Chủ tịch hội LHPN tỉnh Bình Dương mong muốn trong thời gian tới đặc biệt là năm 2019 Phân hiệu sẽ có nhiều chương trình hỗ trợ, phối hợp với Hội LHPN tỉnh Bình Dương để thực hiện có hiệu quả Đề án đào tạo cán bộ của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho cán bộ Hội LHPN tỉnh Bình Dương.

BTGCS

 

Bài đăng tiếp theo

No results found