Gương phụ nữ trên các lĩnh vựcNGƯỜI CÁN BỘ GIÀU NHIỆT HUYẾT
Ngày đăng: 15/04/2015 13:53

Về xã An Bình huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương hỏi thăm chị hàng Đặng Thị Hồng Khánh thì không ai là không biết đến chị. Bởi chị cùng với chị em trong Hội hàng ngày không quản đường xa, trên chiếc xe đạp cũ chị đến từng nhà để tìm hiểu hoàn cảnh tâm tư, nguyện vọng và phân tích quyền lợi, trách nhiệm khi tham gia tổ chức Hội. Gia đình nào có nguy cơ rạn nứt tình cảm đều có mặt chị kịp thời hòa giải, khuyên ngăn, hàn gắn và giữ được ngọn lữa ấm hạnh phúc.


Gương hội viên tiêu biểu
Ngày đăng: 15/04/2015 14:44

Gần 20 năm tham gia sinh hoạt tại Chi hội, mọi hoạt động của Hội từ ấp đến xã đều được chị Hoàng Xuân Mai, hội viên Chi hội Phụ nữ ấp Đồng Chinh, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo hưởng ứng nhiệt tình và tích cực vận động nhân dân ủng hộ các phong trào, hoạt động xã hội, từ thiện.


GƯƠNG PHỤ NỮ ĐẢM ĐANG
Ngày đăng: 27/04/2015 10:16

Một mình vừa làm cha, vừa làm mẹ, chu toàn bộn phận với 2 bên nội ngoại, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và ở lĩnh vực nào cũng hoàn thành tốt công việc mà mình gánh vác. Họ chính là những người vợ, là hậu phương vững chắc để những người lính Cụ Hồ yên tâm hoàn thành trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó.


PHỤ NỮ VỚI CÔNG TÁC HẬU PHƯƠNG QUÂN ĐỘI
Ngày đăng: 07/05/2015 14:13

Trong những ngày tháng 3, các địa phương đã tất bật với việc giao nhận quân đợt I-2015; Đến dự Lễ giao quân tại các địa phương có các đồng chí đại diện BTV Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Quân khu 7, lãnh đạo huyện, thị và nhân dân. Qua các hoạt động đã tạo tình cảm mật thiết, gắn bó giữa cán bộ, hội viên phụ nữ với cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, thắt chặt tình đoàn kết quân dân, khẳng định vị trí, vai trò của Hội Liên hiệp Phụ nữ trong việc tham gia xây dựng hệ thống quốc phòng, an ninh và thực hiện công tác hậu phương quân đội ngày càng hiệu quả.


HỘI PHỤ NỮ PHÒNG HẬU CẦN KỸ THUẬT ĐÓNG GÓP VÌ CỘNG ĐỒNG
Ngày đăng: 20/05/2015 10:35

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy công an tỉnh, lãnh đạo đơn vị, thời gian qua, Hội phụ nữ phòng Hậu cần-kỹ thuật đã có nhiều hoạt động sôi nổi thiệt thực gắn với điều kiện đặc thù của đơn vị, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người phụ nữ Công an trong lòng nhân dân.


GƯƠNG PHỤ NỮ SẢN XUẤT GIỎI
Ngày đăng: 20/05/2015 15:07

Tạm rời xa quê hương Phú Yên vào Bình Dương lập nghiệp từ năm 1963, gia đình chị đã trải qua biết bao thăng trầm nơi đất khách quê người để ổn định cuộc sống với quyết tâm làm giàu trên mãnh đất mình đã chọn. Được gia đình và bạn bè ủng hộ, chị đã tìm rất nhiều tài liệu để học hỏi. Thậm chí phải đi gõ cửa những nhà khoa học để học hỏi thêm về kỹ thuật nuôi trồng và điều trị bệnh cho nấm.Đến nay cơ sở của chị đã tạo cho 15 lao động nữ và 10 lao động nam có việc làm ổn định, luôn khích lệ và động viên tinh thần, bồi dưỡng tốt cho công nhân và xem công nhân là người thân trong gia đình, một tổ ấm được bao bọc bởi tình thương cao đẹp của chị.


NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI
Ngày đăng: 18/06/2015 08:20

Được biết và tìm hiểu hoàn cảnh gia đình của nhiều chị em trên địa bàn các huyện, thị, thành phố. Các chị em hội viên trích từ Quỹ sổ vàng và vận động mạnh thường quân giúp đỡ gia đình các chị vượt qua khó khăn trong cuộc sống.


MỘT PHẨM CHẤT HƠN MỌI NGHIỆP VỤ
Ngày đăng: 27/07/2015 08:49

Ở Công an tỉnh Bình Dương, khi nhắc đến Trung tá Hồ Thị Thanh Thu, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh, ai cũng có cho mình những câu chuyện về sự ân cần, chu đáo của chị đối với mọi người. Sự dịu dàng, chu đáo đó đã trở thành vẻ đẹp điểm nổi bật nhất ở chị, giúp chị có được sự quý mến, tin yêu của bao đồng nghiệp và nhân dân. Cũng có thể nói, chính từ phẩm chất đó đã giúp chị thành công nhiều trong cuộc sống và công việc, điều mà không hẳn chuyên môn nghiệp vụ cao có thể làm được…


THẤM NHUẦN TẤM GƯƠNG BÁC, HẾT LÒNG VÌ CUỘC SỐNG NHÂN DÂN
Ngày đăng: 26/10/2015 13:32

Đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc”, phát huy phẩm chất, vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Công an nhân dânphụ nữ Công an Bình Dương đã vượt qua những khó khăn của những người phụ nữ khoác áo lính, ngoài làm tốt công tác chuyên môn, họ luôn tận tâm, hết lòng, hết sức trong những hoạt động vì cộng đồng xã hội.


Người Tổ trưởng tâm huyết với công tác Hội
Ngày đăng: 27/10/2015 15:20

Là một tổ trưởng Hội phụ nữ có trên 80% chị em là người đồng bào dân tộc thiểu số, chị Đào Thị Đông, sinh năm 1981 – tổ trưởng tổ hội 4 ấp Đồng Tâm, xã Tam Lập, huyện Phú Giáo đã dốc sức toàn tâm, toàn ý với các hoạt động của Hội và phong trào phụ nữ ở địa phương, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.


GƯƠNG SÁNG TRONG CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG PHỤ NỮ
Ngày đăng: 14/06/2016 08:47

Rời quê hương Phú Thọ, năm 1993, gia đình cô Trịnh Thị Hạnh đến vùng đất Lai Uyên, huyện Bến Cát (nay là huyện Bàu Bàng) lập nghiệp. Từ những ngày tham gia sinh hoạt tại Chi hội phụ nữ ấp 2B (nay là ấp Bàu Hốt), cô đã thể hiện lòng nhiệt huyết trong phong trào của Hội tại ấp cũng như của xã Lai Uyên.


Gương điển hình tiên tiến về phong trào Hội
Ngày đăng: 12/07/2016 16:42

​Với cương vị là Đảng ủy viên BCH Đảng ủy, chị Huỳnh Thị Quí Thoa- Nguyên Chủ tịch Hội LHPN phường Chánh Nghĩa luôn nêu cao ý thức, tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và trong học tập làm theo Bác


NGƯỜI PHỤ NỮ TẬN TÂM VỚI CÔNG TÁC HỘI
Ngày đăng: 19/07/2016 09:17

Với thâm niên 16 năm (1999 – 2015) trong lĩnh vực công tác Hội, Cô luôn được mọi người quý mến, tin yêu, quý trọng bởi sự nhiệt tình, cởi mở và luôn sôi nổi trong các hoạt động phong trào do Hội và địa phương phát động. Vâng đó là Cô Phạm Thị Lan – Chi Hội trưởng phụ nữ khu phố Tây B, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An.


GƯƠNG ĐIỂN HÌNH NGƯỜI CÁN BỘ NHIỆT TÌNH VỚI CÔNG TÁC HỘI
Ngày đăng: 26/07/2016 09:05

“Nói để chị em phụ nữ hiểu và cùng tham gia công tác Hội” là một việc làm không dễ đối với người cán bộ làm công tác tuyên truyền, ngoài nắm rõ các kiến thức thì chưa đủ mà cần nhất là sự nhiệt tình và đức tính kiên nhẫn. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hạnh - Cán bộ chi hội phụ nữ và là Phó BĐH khu phố Trung Thắng, phường Bình Thắng.


Hội LHPN xã Long Hòa: Hướng đến tất cả các chi Hội phụ nữ phát triển vững mạnh
Ngày đăng: 16/08/2016 11:22

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHPN xã Long Hòa luôn bám sát nhiệm vụ của Hội, phấn đấu, thực hiện tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ xã Long Hòa lần thứ III nhiệm kỳ 2011-2016 đã đề ra.


GƯƠNG ĐIỂN HÌNH PHỤ NỮ LÀM KINH TẾ GIỎI
Ngày đăng: 16/08/2016 15:24

Tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong thời gian qua ở phường Khánh Bình (thị xã Tân Uyên) đã xuất hiện nhiều gương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác


GƯƠNG ĐIỂN HÌNH Trong thực hiện CVĐ "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch"
Ngày đăng: 18/08/2016 12:39

Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động trong thời gian qua, đã được cán bộ, hội viên phụ nữ xã Cây Trường, huyện Bàu Bàng tích cực hưởng ứng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.


GƯƠNG ĐIỂN HÌNH HỘI VIÊN PHỤ NỮ LÀM KINH TẾ GIỎI Ở XÃ LAI HƯNG
Ngày đăng: 29/08/2016 09:56

chị Phạm Thị Tơ, hội viên phụ nữ Ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng là một hội viên phụ nữ điển hình với sự chịu khó, năng động vươn lên thoát nghèo nhờ thực hiện mô hình phát triển kinh tế gia đình, mang lại hiệu quả kinh tế cao.


HIỆU QUẢ CỦA CUỘC VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG GIA ĐÌNH “5 KHÔNG, 3 SẠCH”
Ngày đăng: 19/09/2016 09:52

Năm 2010, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, nhằm tạo ra bước đột phá trong nhận thức, hành động của cán bộ, hội viên, phụ nữ về vai trò, vị trí, tầm quan trọng gia đình; góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ “ Vận động, hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc”. Đây là cuộc vận động lớn có tính toàn diện, góp phần thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng văn hóa ở khu dân cư”.


Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Nguyên Chủ tịch Hội LHPN Phường Phú Mỹ- Thành phố Thủ Dầu Một - Người cán bộ đầy nhiệt huyết
Ngày đăng: 20/09/2016 09:42

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất giàu truyền thống gia đình hiếu học và mảnh đất anh hùng Chiến khu D – Tân Uyên, chị Nguyễn Thị Thanh Thủy luôn xác định cần phải phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng với truyền thống gia đình, quê hương và góp phần cùng với mỗi người dân, mỗi phụ nữ Việt Nam phát huy truyền thống tốt đẹp “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”


Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Dĩ An - Đồng hành cùng chị em phụ nữ
Ngày đăng: 20/09/2016 09:59

Thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị xã Dĩ An đã phát động trong cán bộ, hội viên nhiều chương trình, phong trào thi đua nhằm huy động nguồn lực của phụ nữ tham gia thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, mà trực tiếp là nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho chị em


Câu lạc bộ Người phụ nữ mới: Môi trường sinh hoạt bổ ích cho chị em phụ nữ
Ngày đăng: 28/10/2016 16:17

Câu lạc bộ (CLB) Người Phụ nữ mới của Hội LHPN phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014 với 35 thành viên là cán bộ, hội viên phụ nữ nòng cốt.


Chị Hoàng Thị Hương với cơ sở may ráp hàng gia công xuất khẩu
Ngày đăng: 28/10/2016 16:20

Tìm đến số nhà 228c/16 khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, Thị xã Dĩ An gặp Chị Hoàng Thị Hương sinh năm 1976, trao đổi với chị, chúng tôi được biết chị sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, chị vào Bình Dương làm làm việc từ năm 1997 tại công ty YAMAKEN đường số 3, khu công nghiệp Đồng An


HẠNH PHÚC KHI GIÚP ĐỠ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI
Ngày đăng: 04/11/2016 08:42

Mặc dù đã ngoài 50 tuổi, nhưng sự nhiệt tình với công tác Hội vẫn luôn bừng cháy trong chị Võ Thị Anh Thư - Chi Hội trưởng phụ nữ khu phố Đông Chiêu – phường Tân Đông Hiệp - thị xã Dĩ An, chị đã có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào phụ nữ ở địa phương


Mô hình “Heo đất tiết kiệm" giúp phụ nữ nghèo
Ngày đăng: 29/11/2016 10:03

Mô hình nuôi “Heo đất tiết kiệm” nhiều năm qua,được các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã vận động hội viên, phụ nữ thực hiện ngay tại gia đình mang lại hiệu quả thiết thực.


Chị Lê Thị Phương - Hội viên phụ nữ tiêu biểu
Ngày đăng: 09/12/2016 09:24

Rời xa mảnh đất Hà Tĩnh thân yêu, gia đình chị Lê Thị Phương vào Nam lập nghiệp tại ấp 6 xã Tân Hiệp huyện Phú Giáo.


Một Cán bộ Hội phụ nữ hết lòng vì hoạt động từ thiện
Ngày đăng: 15/12/2016 14:17

Trong những năm qua Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được Hội LHPN phường Dĩ An (TX Dĩ An) phát động thường xuyên đến chị em hội viên phụ nữ học tập, noi theo vì vậy đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình như cô Nguyễn Thị Chính - Nguyên là Chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố Bình Minh 2.


Người hội viên có tấm lòng hảo tâm
Ngày đăng: 15/12/2016 14:24

Chị Khương Thị Tuyết – hiện ngụ tại 380/9 Tổ 9 Châu Thới, là hội viên của Chi hội Phụ nữ Khu phố với niềm đam mê công tác Hội, chị luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Hội phụ nữ phường và địa phương phát động.Đặc biệt, chị là người luôn quan tâm đến các chị có hoàn cảnh khó khăn như vào mỗi dịp tết Nguyên đán và lễ Vu lan, chị đã hỗ trợ các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.


Gương phụ nữ điển hình về “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Ngày đăng: 15/12/2016 14:28

Chị Trần Thị Hòa sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông ở phường Thạnh Phước - TX Tân Uyên - tỉnh Bình Dương. Năm 1980, chị cùng gia đình lên vùng kinh tế mới lập nghiệp (nay là xã Tân Định - huyện Bắc Tân Uyên - tỉnh Bình Dương)


Người chiến sĩ ấy là Chị cả của Hội Phụ nữ Công an thị xã Thuận An
Ngày đăng: 03/01/2017 15:48

hị Võ Thị Hồng với 54 tuổi đời và 25 năm gắn bó với ngành Công an chị từng giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an thị xã Thuận An. Trải qua 25 công tác, chị luôn trăn trở và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của chị em hội viên phụ nữ trong ngành cũng như cải tạo phụ nữ lầm lỡ hoàn lương, làm sao giúp nữ can phạm nâng cao nhận thức, chấp hành tốt nội quy nơi giam giữ, cải tạo tốt để sau khi chấp hành án xong trở về tái hoà nhập cộng đồng


Người giáo viên tận tâm với khát vọng truyền nghề cho phụ nữ
Ngày đăng: 04/01/2017 10:58

Không là cán bộ Hội, không sinh sống trên địa bàn...nhưng lại hết lòng cống hiến tâm sức, không ngại khó, ngại khổ, lặng thầm hi sinh cho công tác Hội và phong trào phụ nữ. Đó chính là tấm gương của cô Phạm Thị Tươi, giáo viên lớp nấu ăn đãi tiệc và cắm hoa của Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Bình Dương.


Hội LHPN xã Lai Hưng huyện Bàu Bàng Điểm sáng trong hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững
Ngày đăng: 06/01/2017 16:34

Trong năm qua, với nhiều phong trào thi đua thiết thực và nhiều giải pháp sáng tạo, Hội LHPN xã Lai Hưng (huyện Bàu Bàng) đã quan tâm hỗ trợ hội viên, phụ nữ trên địa bàn phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, từng bước cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.


Chị Lê Phương Diễm điển hình tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch"
Ngày đăng: 12/01/2017 16:06

Thời gian qua, Hội LHPN xã Lạc An (huyện Bắc Tân Uyên) đã chỉ đạo các Chi hội chủ động, tích cực tham gia thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động. Qua đó xuất hiện nhiều gương điển hình tiêu biểu, trong đó có Chị Lê Phương Diễm – hội viên chi hội phụ nữ ấp 3


Người cán bộ hội có tấm lòng nhân hậu
Ngày đăng: 24/01/2017 09:33

Tôi được biết đến chị trong một lần tình cờ tôi đi thăm cháu bé mồ côi mẹ (con chị Lê Thị Bạch Tuyết) ở ấp 2, xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương, chị gây ấn tượng cho tôi với nét mặt thanh tú, dáng người thấp bé, làn da rám nắng, vài nếp nhăn trên gương mặt, trên tay chị đang bế một đứa trẻ chắc chưa đầy 1 tuổi, với thái độ ân cần, tay chị nhẹ nhàng lau vết ọc sữa của bé.


Gương phụ nữ điển hình trong phong trào thi đua
Ngày đăng: 22/02/2017 14:24

Năm 2005, Chị Nguyễn Thị Hậu được hội viên, phụ nữ tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng ấp 3 xã Lạc An huyện Bắc Tân Uyên


Cán bộ Hội với hoạt động từ thiện “Lá lành đùm lá rách”
Ngày đăng: 13/04/2017 15:49

Là tổ trưởng tổ 6 thuộc chi Hội phụ nữ khu phố 3, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát luôn tâm huyết với Hội phụ nữ và có nhiều đóng góp cho công tác Hội ở địa phương.


Người cán bộ Hội nhiệt tình
Ngày đăng: 10/05/2017 08:35

Nếu ai đó có dịp đến Khu phố Châu Thới, phường Bình An (thị xã Dĩ An) hỏi cô Lê Thị Mỹ - sinh năm 1956, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố thì ai cũng biết đến vì tính năng nổ và giọng nói thanh thoát.


Điển hình trong phong trào hiến máu tình nguyện
Ngày đăng: 10/05/2017 08:39

iến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái “Thương người như thể thương thân” của nhân dân ta. Thời gian qua, trên địa bàn xã Hiếu Liêm có nhiều tấm gương điển hình đáng trân trọng, cần biểu dương và nhân rộng, một trong những tấm gương tiêu biểu đó là Chị Trần Thị Diệu Linh - hội viên Chi hội Phụ nữ Cây Dừng.


Hội LHPN phường Thạnh Phước xây dựng chuẩn mực phẩm chất người phụ nữ hiện đại
Ngày đăng: 11/05/2017 10:46

Xác định nhiệm vụ tuyên truyền, vận động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thực hiện học tập, làm theo Bác, Hội LHPN phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên) đã tập trung tuyên truyền, quán triệt sâu rộng tới cán bộ, hội viên trong toàn phường nhận thức sâu sắc về giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động.


Người cán bộ hội gương mẫu
Ngày đăng: 26/05/2017 15:34

Thời gian qua, Hội LHPN xã Tân Hiệp (huyện Phú Giáo) đã phát động, triển khai nhiều phong trào thi đua và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, xuất hiện nhiều gương điển hình tiêu biểu, trong đó có gương chị Trần Thị Ngọc Long – Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ ấp 2 – xã Tân Hiệp, là người cán bộ phụ nữ luôn gương mẫu, nhiệt tình tham gia các hoạt động của Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.


Người chi hội trưởng gương mẫu
Ngày đăng: 29/05/2017 15:12

Nói về người chi hội trưởng gương mẫu thì chị được xem như con chim đầu đàn trong mọi hoạt động, phong trào của Hội phụ nữ xã đó là chị Võ Thị Ngọc Anh - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ ấp 1 xã Tân Hiệp (huyện Phú Giáo).


Gương Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc
Ngày đăng: 29/05/2017 15:14

Chị Trần Thị Duyên, sinh năm 1963 ngụ tổ 4, khu phố 9, thị trấn Phước Vĩnh (huyện Phú Giáo) là một phụ nữ có vóc dáng nhỏ nhắn, lam lũ, nét mặt hiền lành, thân thiện; là hội viên hội phụ nữ khu phố với tinh thần nhiệt tình, hăng hái tham gia đầy đủ các buổi họp mặt, giao lưu, các phong trào thi đua của Hội


Người cán bộ hội có lòng nhiệt huyết
Ngày đăng: 31/05/2017 09:03

Là người phụ nữ nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động và phong trào Hội chị Phan Thị Ánh Hồng – sinh năm 1978 - Tổ 1 khu phố Bình Thung 2, phường Bình An được bầu làm Chi Hội trưởng.


Hội viên phụ nữ tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao
Ngày đăng: 06/07/2017 09:53

Trong những tấm gương phụ nữ điển hình của xã Phú An, chị Mai Thị Thúy Hương không chỉ tiêu biểu trong phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” của chi hội ấp Phú Thuận, xã Phú An mà chị còn tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao đặc biệt ở bộ môn cầu lông, đạt nhiều thành tích cao trong các hội thi do xã tổ chức


Phụ nữ tiêu biểu trong công tác dân vận khéo
Ngày đăng: 06/07/2017 09:58

Đến với khu phố Ngãi Thắng, phường Bình Thắng khi hỏi đến chị Hồ Thị Thu Hồng hầu hết ai ai cũng biết đến vì chị vừa làm Cán bộ chi hội vừa là tổ trưởng tổ NDTQ tổ 3 Ngãi Thắng vừa là tổ trưởng tổ Tự quản “Sáng – xanh – sạch – đẹp” của khu phố


Người phụ nữ nhiệt huyết với công tác Hội
Ngày đăng: 07/07/2017 09:46

Trong bài viết dười đây tôi xin giới thiệu đến mọi người cô Bùi Thị Hạnh - là chi ủy viên phụ trách đoàn thể khu phố Hiệp Thắng, phường Bình Thắng, đồng thời là tổ trưởng tổ phụ nữ khu phố.


Chị Hoàng Thị Sáu – Người cán bộ hội gương mẫu
Ngày đăng: 17/07/2017 10:54

hị Hoàng Thị Sáu Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ ấp 5 – xã An Thái , là người cán bộ phụ nữ luôn gương mẫu tham gia nhiệt tình các hoạt động của Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.


Người cán bộ Hội gương mẫu tham gia các hoạt động địa phương
Ngày đăng: 17/07/2017 10:59

Chị Quách Thị Ngọc Thủy chi hội phó phụ nữ ấp Đồng Trâm xã Phước Sang- huyện Phú Giáo - tỉnh Bình Dương. Là một tấm gương người bà, người mẹ gương mẫu trong gia đình


Người cán bộ hội gương mẫu trên các lĩnh vực
Ngày đăng: 18/07/2017 09:38

Nhằm tiếp tục thực hiện phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc thực hiện “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.


Gương điển hình làm theo lời Bác “Chị Nguyễn Thị Thanh Loan - Chủ tịch Hội LHPN phường Phú Tân ”
Ngày đăng: 18/07/2017 09:43

Đến phường Phú Tân, mỗi khi nhắc đến chị Nguyễn Thị Thanh Loan, Chủ tịch Hội phụ nữ phường Phú Tân, nhiều hội viên phụ nữ đều khen ngợi chị là một nữ cán bộ hội trẻ năng động, nhiệt tình, luôn tận tâm giúp đỡ chị em trong hội.


Gương điển hình trong phong trào công tác Hội
Ngày đăng: 07/08/2017 09:00

Là một Chi hội trưởng phụ nữ năng động, nhiệt tình với trong phong trào, những năm qua, chị Phùng Thị Hà, Chi hội trưởng Phụ nữ ấp Vĩnh Tiến - xã Vĩnh Hòa - huyện Phú Giáo – tỉnh Bình Dương luôn gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động nhằm thu hút, vận động chị em phụ nữ tham gia các hoạt động của Hội, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh


Hội viên tích cực học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 07/08/2017 09:08

Xuất thân từ nghèo khó, chị Lê Thị Sương rất đồng cảm cùng những mảnh đời bất hạnh. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chị luôn đồng hành cùng tổ chức Hội phụ nữ hỗ trợ, giúp đỡ những chị em phụ nữ nghèo


Cô Võ Thị Mỹ Lan nhiệt tình trong công tác và phong trào Hội
Ngày đăng: 08/08/2017 10:50

Ngoài 60 tuổi nhưng vẫn tích cực tham gia các phong trào cũng như hoạt động Hội, trong người vẫn tràn đầy nhiệt huyết cống hiến cho sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ Bình An nói riêng và phụ nữ Việt Nam. Người mà Tôi muốn nhắc đến là Cô Võ Thị Mỹ Lan – sinh năm 1957, hiện ngụ tại 24A/3 Nội Hóa 2 phường Bình An, thị xã Dĩ An.


Gương điển hình hội viên nhiệt tình với công tác từ thiện
Ngày đăng: 08/08/2017 11:02

Nhiệt tình hiến máu và vận động cộng đồng hiến máu cứu người, tham gia tốt công tác từ thiện, chị Nguyễn Thị Thủy (sinh năm 1977) – Hội viên phụ nữ chi hội 3, xã Tân Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương nhiều năm qua đã trở thành tấm gương sáng trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với 30 lần hiến máu


Thực hành tiết kiệm theo gương Bác
Ngày đăng: 09/08/2017 08:12

ưởng ứng phong trào thi đua “Làm theo Bác, thực hành tiết kiệm thi đua giảm nghèo bền vững” do Hội LHPN TX. Dĩ An phát động thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Bình Thắng đã triển khai nhiều mô hình hay trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh


Người phụ nữ giàu nghị lực vượt khó
Ngày đăng: 14/08/2017 09:30

Nhờ sự mạnh dạn, chăm chỉ và sáng tạo, nhiều người đã gặt hái được thành công, thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, trở thành điển hình làm kinh tế giỏi. Chị Trần Thị Thanh ở ấp An Thuận là một trong số những gương điển hình về nỗ lực vượt khó thoát nghèo tại xã Phú An thị xã Bến Cát


Gương điển hình trong phong trào thi đua
Ngày đăng: 14/08/2017 09:39

ần 8 năm gắn bó với công tác Hội phụ nữ khu phố trong vai trò là Chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố 1, phường Phú Tân, Tp thủ Dầu Một, dì Võ Thị Ngọc Phú là người cán bộ Hội tiêu biểu, thể hiện ở lòng nhiệt tình và tận tâm với các hoạt động của Hội phụ nữ và các hội đoàn thể khác mà dì tham gia


Gương điển hình trong học tập và làm theo tấm guong đạo đức Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 05/09/2017 09:39

“….Một chút tặng cho, một chút đỡ đầu. Giúp người này, người khác cô phân vân. Cho sách vở học sinh, bớt thu tiền nhà trọ. Ít gạo cho người nghèo, vốn cô đứng ra vay hộ. Xin giúp việc làm để họ có lương ăn….”


Cô Trương Thị Hòa –Gương sáng trong cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch
Ngày đăng: 12/09/2017 15:30

Trong bài viết này, tôi muốn giới thiệu một trong số những gương sáng trong cuộc vận động là cô Trương Thị Hòa – sinh năm 1958, hiện ngụ tại 174A/10 Nội Hóa 2, phường Bình An, thị xã Dĩ An.


Gương cán bộ phụ nữ điển hình trong công tác Hội
Ngày đăng: 19/09/2017 08:04

Nhắc đến chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – UVBTV, Cán bộ Đề án ĐK-TH TNCN Hội LHPN Phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát thì ai ai cũng biết ở sự nhiệt tình, chịu khó trong công việc.


Chị Đỗ Thị Nga – điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05 –CTTW
Ngày đăng: 25/09/2017 10:22

à một người chi hội trưởng năng nổ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Chị Đỗ Thị Nga – Chi hội phụ nữ phường Bình An đã từng tâm sự “ Từ trước đến nay mình chỉ làm công việc văn phòng, mặc dù có tham gia hội phụ nữ trong công ty nhưng lại khác hoàn toàn với công tác ở khu phố”


Gương điển hìnhtrong thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch
Ngày đăng: 09/10/2017 16:30

Đến thăm gia đình chị Vũ Thị Hiểu, điều đầu tiên tôi cảm nhận đó là không gian nhà gọn gàng, sạch sẽ, được sắp xếp khéo léo qua đôi bàn tay của người phụ nữ. Nhiều năm liền gia đình chị Hiểu được công nhận là gia đình văn hóa là hình mẫu về một gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, được nhiều chị em phụ nữ khen ngợi.


Gương điển hình chi hội trưởng tâm huyết với công tác hội và phong trào phụ nữ
Ngày đăng: 14/11/2017 14:20

Chị Nguyễn Thị Kim Lan – CHT chi hội phụ nữ ấp Bố Lá. Mặc dù, là một cán bộ hội bị khuyết tật nhưng chị rất nhiệt tình, năng động, luôn quan tâm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chị em phụ nữ trong chi hội mình


Hiệu quả từ Nghị quyết liên tịch 01
Ngày đăng: 14/11/2017 15:29

Với phương châm “Dò từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”, cán bộ chi, tổ hội phụ nữ khu phố Đông Anhường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An) cùng lực lượng cảnh sát khu vực, công an phụ trách phường đã vận động 915 hộ gia đình hội viên phụ nữ ký cam kết “Gia đình không có người phạm tội, không mắc các tệ nạn xã hội”


Dì Lương Thị Út – hội viên danh dự của Hội LHPN phường Lái Thiêu
Ngày đăng: 22/11/2017 16:09

Được sinh ra và lớn lên trên vùng đất Mũi Cà Mau (nơi tận cùng của Tổ quốc thân yêu). Nơi mà trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước từng nổi danh về đơn vị Bộ đội Quân khu 9 thần tốc, với những trận đánh oanh liệt như trận đánh Đầm Dơi – Cái Nước – Chà Là vào năm 1963.


Cán bộ hội làm kinh tế giỏi và tham gia tích cực các phong trào đẩy mạnh “ học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh”
Ngày đăng: 24/11/2017 10:10

từ hai bàn tay trắng, chị Vân cùng chồng dựng một mái nhà tranh và bắt dầu khai hoang, vỡ đất được 06 sào đất đầu tiên chị trồng lúa và tiếp tục trồngTiêu, điều cho thu nhập...


Gương điển hình Phụ nữ làm kinh tế giỏi
Ngày đăng: 24/11/2017 10:14

rong cuộc sống ngày nay, hòa nhập với sự phát triển của xã hội hiện đại. Phụ nữ Việt Nam ngày càng biết hoàn thiện mình hơn, tự tin, năng động, sáng tạo và gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào không chỉ biết lo cho gia đình mà còn biết làm kinh tế giỏi. Một trong số đó có cô Nguyễn Thị Lý


Gương người phụ nữ vượt khó
Ngày đăng: 24/11/2017 10:17

Chị Phạm Thị Trãi sinh ra trong một vùng quê nghèo huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Chị lập gia đình nhưng do hoàn cảnh khó khăn chị và gia đình đã chuyển vào Nam năm 2000 sinh sống định cư nhiều nơi nhưng không nơi nào phù hợp với gia đình


Gương điển hình phụ nữ học tập và làm theo Bác
Ngày đăng: 24/11/2017 10:20

Trong thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã có có sức lan tỏa đến cán bộ, hội viên phụ nữ trong đó có dì guyễn Thị Dung - Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ ấp 2 xã Thường Tân là một điển hình trong việc làm theo Bác.


Người hội viên gương mẫu trong học tập và làm theo Bác
Ngày đăng: 05/12/2017 16:15

Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chị luôn là người có trách nhiệm, gương mẫu đi đầu, thực hiện “Nói đi đôi với làm” thông qua các hành động thiết thực, không ngừng tìm tòi học hỏi, nghiên cứu văn bản tham mưu cho chi hội những ý kiến thiết thực, giúp cho phong trào của chi hội hằng năm đều đạt xuất sắc.


Gương phụ nữ điển hình về sản xuất kinh tế giỏi
Ngày đăng: 05/12/2017 16:21

Đến với ấp Suối Voi xã Đất Cuốc – Huyện Bắc Tân Uyên hỏi thăm chị Lê Thị Lan ai cũng biết chị là một người phụ nữ có dáng người ốm, nước da ngăm đen và nụ cười rất thân thiện


Gương phụ nữ điển hình trong công tác nhân đạo
Ngày đăng: 05/12/2017 16:28

Với tấm lòng nhân hậu và sự nhiệt huyết của mình, chị Đoàn Thị Thanh Thúy, ấp 1 xã Tân Bình (huyện Bắc Tân Uyên) là một trong những gương sáng điển hình về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Min


Người Cán bộ tâm huyết với phong trào phụ nữ
Ngày đăng: 05/12/2017 16:37

“Nói dân hiểu và cùng tham gia phong trào Hội” là một việc không dễ. Cán bộ ngoài công tác tuyên truyền ngoài kiến thức chưa phải là đủ mà cần nhất là sự nhiệt tình và kiên nhẫn. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thu Thảo, Chi hội trưởng Phụ nữ ấp Mỹ Đức - Xã Bình Mỹ


Gương điển hình học tập và làm theo Bác
Ngày đăng: 06/12/2017 14:40

Là một công dân gương mẫu, chị Kiều tích cực tham gia các hoạt động của tổ dân phố; chị đã chi hàng chục triệu đồng để tham gia các hoạt động từ thiện mỗi năm với mong muốn giúp trẻ em nghèo có được điều kiện đến trường, giúp phụ nữ nghèo có được “Mái ấm tình thương” hạnh phúc.


Gương xây dựng gia đình hạnh phúc
Ngày đăng: 06/12/2017 14:42

Khi nhắc đến gia đình hạnh phúc nuôi dạy con ngoan người dân khu phố 5 phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một đều nghĩ ngay đến gia đình chị Nguyễn Thị Tuyết và anh Phạm Hồng Sơn hiện anh chị có hai người con, con trai lớn đang học lớp 8, con gái út đang học lớp 5.


Gương điển hình giúp nhau phát triển kinh tế
Ngày đăng: 06/12/2017 14:45

Trong công tác hội: chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp là hội viên tham gia tích cực vào các phong trào do hội tổ chức; luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, có lối sống giản dị, hòa đồng với bà con tổ ấp luôn được mọi người yêu mến và kính trọng.


Người hội viên gương mẫu trong phong trào phụ nữ tích cực “xây dựng gia đình no ấm tiến bộ hạnh phúc”
Ngày đăng: 06/12/2017 14:49

Có dịp đến thăm gia đình chị Nguyễn Thị Nụ, ngụ tại ấp Cây Cam – xã An Bình – huyện Phú Giáo – tỉnh Bình Dương điều mà tôi cảm nhận là một không khí đầm ấm, vui vẻ tiếng cười nói của người già, con trẻ như xua tan cái nóng của mùa hè oi ả.


Gương hội viên phụ nữ điển hình trong cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”
Ngày đăng: 06/12/2017 14:54

Từ khi tham gia vào Hội cho đến nay lúc đầu chị gặp rất nhiều khó khăn trong công tác tuyên truyền và cùng với sự dìu dắt nhiệt tình của các chị trong BCH phụ nữ chi hội trong công tác vận động chị em hội viên phụ nữ trong ấp tham gia vào Hội chị không dừng ở đó mà chị đã cùng chi hội trưởng thành lập nhiều mô hình hay nhằm giúp thu hút chị em dần dần được chị em ủng hộ.


Nữ doanh nhân tiêu biểu đạt Cúp Bông Hồng Vàng
Ngày đăng: 08/12/2017 16:21

Là Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Thương mại - Sản xuất - Xây dựng Tân Thành với trên 500 lao động, trong đó 100 lao động nên chị luôn quan tâm, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đặc biệt là đối với lao động nữ.


Những mô hình hay cần được trao đổi, nhân rộng
Ngày đăng: 12/12/2017 16:25

Ngày 11/12, tại Bình Dương đã diễn ra hội nghị Tổng kết công tác Cụm thi đua Hội LHPN các tỉnh/thành Đông Nam bộ năm 2017. Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên chủ trì Hội nghị.


Người cán bộ Hội phụ nữ gương mẫu
Ngày đăng: 20/12/2017 14:23

Trong nhiều năm trở lại đây, với vai trò là Chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố Đông An – phường Tân Đông Hiệp (Dĩ An), chị Trương Thị Hồng Diệu luôn năng động, nhiệt tình, tâm huyết và tận tụy với công tác Hội.


Người cán bộ tâm huyết với phong trào phụ nữ
Ngày đăng: 22/12/2017 15:46

Hơn 10 năm gắn bó với công tác Hội phụ nữ cơ sở trong vai trò là chi hội phó phụ nữ ấp Chánh Hưng, Chị Nguyễn Thị Thu Hà là người cán bộ hội tiêu biểu, thể hiện ở lòng nhiệt tình, tận tâm với các hoạt động của Hội phụ nữ cơ sở


Gương điển hình chi hội trưởng gương mẫu
Ngày đăng: 26/12/2017 10:19

Mỗi khi nhắc đến người chi hội trưởng nhỏ nhắn, trắng trẻo, nhanh nhẹn hoạt bát gương mẫu thì không ai không biết đến đó là chị Hà Thị Thúy Lợi - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ (ấp Tân Thái, xã An Thái huyện Phú Giáo).


Các mô hình tiêu biểu
Ngày đăng: 26/12/2017 11:05

hững năm qua, công tác xây dựng, phát triển các mô hình thiết thực, cụ thể chăm lo mọi mặt cho phụ nữ đã và đang được các cấp Hội trong cả nước quan tâm thực hiện, qua đó đã có nhiều mô hình đi vào cuộc sống, khẳng định hiệu quả, được cấp ủy, chính quyền ghi nhận, đánh giá cao


Người hội viên giàu lòng nhân hậu
Ngày đăng: 02/01/2018 09:09

Chị Lê Thị Hổ, hội viên Chi hội Phụ nữ khu phố Chợ, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An được đánh giá là một hội viên năng nổ, nhiệt tình với phong trào hội.


Mô hình “Nuôi heo đất tiết kiệm để giảm nghèo và mua BHYT” của Hội LHPN huyện Phú Giáo năm 2017
Ngày đăng: 02/01/2018 11:15

mô hình “Nuôi heo đất tiết kiệm để giảm nghèo và mua BHYT” đã được đông đảo CBHV phụ nữ đồng tình hưởng ứng, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ hội viên, phụ nữ về ý thức và thói quen thực hành tiết kiệm trong đời sống hàng ngày


Hội LHPN thị xã Thuận An với công tác tập hợp, chăm lo nữ công nhân nhà trọ
Ngày đăng: 02/01/2018 13:56

Thị xã Thuận An nằm ở phía Nam tỉnh Bình Dương với diện tích tự nhiên 8.369 ha. Là địa phương phát triển công nghiệp nên thu hút lao động từ các vùng miền trong cả nước đến lao động và sinh sống


Nhiều mô hình hay học tập và làm theo Bác
Ngày đăng: 02/01/2018 14:16

Qua hơn 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các cấp Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã triển khai xây dựng và thực hiện nhiều mô hình hay học tập và làm theo Bác


Phụ nữ làm kinh tế giỏi
Ngày đăng: 04/01/2018 16:03

Chị Nguyễn Thị Thanh Phương, sinh năm 1965 là Ủy viên trong Ban chấp hành chi hội phụ nữ khu phố 3, tổ trưởng tổ phụ nữ 7A. Được biết đến là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động của Hội


Gương điển hình trên lĩnh vực “Thực hiện phong trào thi đua, gắn với Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày đăng: 08/01/2018 15:48

32 năm gắn bó với công tác Hội với nhiều vai trò khác nhau, từ một cán bộ đến Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Thuận An, trong bất cứ vai trò nào …chị Minh luôn là người cán bộ Hội


Gương điển hình trong thực hiện cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”
Ngày đăng: 15/01/2018 08:37

Chị Võ Thị Bảy sinh năm 1958, hiện ngụ tại Tổ 9 Khu phố Châu Thới, phường Bình An, thị xã Dĩ An, là một trong những điển hình trong thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch do Trung ương Hội phát động


Người phụ nữ nhiệt tình trong công tác Hội và phong trào phụ nữ
Ngày đăng: 15/01/2018 10:42

Chị Nguyễn Thị Tô Châu - Chi hội phó chi hội phụ nữ khu phố Đông B, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An là hội viên tiêu biểu, gương mẫu, tiên phong trong phong trào phụ nữ và hoạt động hội


Gương phụ nữ trong sản xuất kinh doanh
Ngày đăng: 07/02/2018 14:34

​Chị Nguyễn Thị Nụ - SN 1976 là hội viên phu nữ ấp Chánh Hưng, xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên là một điển hình trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi ở xã Hiếu Liêm


Gương phụ nữ tiêu biểu tâm huyết với phong trào phụ nữ
Ngày đăng: 22/02/2018 08:47

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê Sông Hồng - Hà Nội, năm 1984 chị Nguyễn Thị Kim Mai vào Nam lập nghiệp với nghề lao động nặng nhọc và độc hại - công nhân nông trường cao su Nhà Nai


Người phụ nữ vượt khó vươn lên trong cuộc sống
Ngày đăng: 27/02/2018 16:41

ìm đến tổ 1, ấp Cây Dâu, xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên hỏi thăm chị Nguyễn Thị Thinh - tổ trưởng Tổ phụ nữ ấp Cây Dâu thì ai ai cũng biết đến bởi sự nhiệt tình, tận tụy với công việc


Chi hội trưởng phụ nữ điển hình trong vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch
Ngày đăng: 27/02/2018 16:45

chị Vũ Thị Vắn - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ ấp Đồng Sen xã An Bình, huyện Phú Giáo đã có đóng góp tích cực vào các phong trào và hoạt động công tác Hội đặc biệt là cuộc vận động Xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”.


Người phụ nữ nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc
Ngày đăng: 27/02/2018 16:48

hị Trần Thị Khanh sinh năm 1974, tổ trưởng phụ nữ tổ 16 khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An. Kết hôn năm 1996, khi đó vợ chồng chị là công nhân với mức lương thấp nên cuộc sống tương đối khó khăn.


Hội LHPN xã Phước Hòa tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”
Ngày đăng: 26/03/2018 08:19

Nhằm giúp đỡ hộ gia đình hội viên đạt các tiêu chí của cuộc vận động, Hội phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể triển khai nhiều giải pháp. Trong đó, tiêu chí “không nghèo” được hội đặc biệt quan tâm


Gương học tập và làm theo Bác
Ngày đăng: 27/03/2018 08:30

Chị Ngô Thị Mỹ, Tổ trưởng tổ 2 chi hội phụ nữ ấp Rạch Bắp là một điển hình tiêu biểu về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị


Gương điển hình trong công tác Hội chị Võ Thị Thế
Ngày đăng: 27/03/2018 08:32

Với vai trò là Chi hội trưởng chị đã vận động hội viên tham gia tổ chức Hội từ ừ 41 hội viên ban đầu khi chia tách (năm 2008) đã phát triển tập hợp nâng tổng số hội viên hiện nay là 279 chị


Gương điển hình Phụ nữ làm tốt phong trào thi đua
Ngày đăng: 29/03/2018 14:45

Với tỷ lệ hội viên tham gia vào Hội chỉ đạt 30-40%, chị Nguyệt đã cùng với các chị em trong Ban chấp hành chi hội suy nghĩ, tìm cách vực dậy phong trào Hội


Gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 30/03/2018 14:14

Hưởng ứng việc thực hiện học tập và làm theo Bác, dì đã vận động hội viên, phụ nữ thực hiện tiết kiệm, nuôi heo đất hỗ trợ cho chị em nghèo, khó khăn; riêng dì hàng năm đã giúp đỡ 70 phần quà trị giá 8.000.000đ cho chị em nghèo, nữ công nhân nhà trọ; hỗ trợ cho các em học sinh nghèo 500 quyển vở…


Nhiều cách làm hay giúp hội viên thoát nghèo
Ngày đăng: 12/04/2018 14:49

Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình được Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Bắc Tân Uyên xác định là nhiệm vụ ưu tiên xuyên suốt, năm 2017, có 36 hộ nghèo và 68 hộ cận nghèo đến nay, toàn huyện có 294 tổ nhóm với nhiều loại hình, tổng số tiền hơn 19 tỷ đồng đến nay đã giúp cho 3.699 hộ vay vốn đầu tư vào chăn nuôi, sản xuất.


Một tấm gương sáng hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi
Ngày đăng: 17/04/2018 09:02

Rời quê hương Thanh Hóa, năm 1984 chị Việt kết hôn và chuyển vào Gia Lai sinh sống gần 10 năm, 04 người con của chị ra đời, cuộc sống càng thêm khó khăn, vất vả nhưng với bản tinh cần cù, siêng năng, vợ chồng chị tích lũy được một số vốn


Người phụ nữ nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc
Ngày đăng: 31/05/2018 10:29

Chị Trần Thị Khanh – Tổ trưởng phụ nữ tổ 16 khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An) là một điển hình vượt qua khó khăn, nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.


Cô Bùi Ngọc Thảo – Người phụ nữ gắn với công tác hội
Ngày đăng: 25/09/2018 16:52

Về với khu phố Hưng Thọ, phường Hưng Định, thị xã Thuận An, có lẽ không ai là không biết đến cô Bùi Ngọc Thảo, một giáo viên hưu trí, một con người tận tụy với công tác xã hội của địa phương. Vóc người nhỏ nhắn, giọng nói nhẹ nhàng nhưng hết sức thuyết phục người đối diện


Vũ Thị Thúy - Người phụ nữ làm kinh tế giỏi
Ngày đăng: 26/09/2018 08:45

Với niềm yêu thích cây hoa lan từ nhỏ cộng với xuất thân từ gia đình nông dân, chị Vũ Thị Thúy - hội viên phụ nữ ấp Định Thới xã Thanh An (huyện Dầu Tiếng) quyết định nghỉ việc tại nông trường cao su; hai vợ chồng chị suy nghĩ tìm hướng đi mới để phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu


Chị Trương Thị Thanh Thu điển hình trong Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”
Ngày đăng: 27/09/2018 10:04

Hội LHPN phường Thạnh Phước, (thị xã Tân Uyên) chỉ đạo các cơ sở hội tham gia tích cực các hoạt động, phong trào bằng nhiều việc làm thiết thực, cụ thể triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”


Chị Lê Thị Hồng Thắm – Hội viên nhiệt tình trong hoạt động, phong trào
Ngày đăng: 01/10/2018 15:27

Có dịp tiếp xúc với chị Lê Thị Hồng Thắm - hội viên Chi hội Phụ nữ ấp 4 thị trấn Tân Thành huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương, chúng ta đều có chung cảm nhận ở người phụ nữ này bởi sự vui vẻ thân thiện và dễ gần


Người phụ nữ gắn bó với công tác Hội
Ngày đăng: 10/10/2018 09:51

Tham gia công tác hội từ năm 2009, chị thường xuyên đến từng nhà, trực tiếp gặp gỡ chị em tìm hiểu, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để có hướng giúp đỡ phù hợp


Người phụ nữ 12 lần hiến máu tình nguyện
Ngày đăng: 02/11/2018 09:46

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng) đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân trong xã, biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện, điển hình là chị Hà Thị Duân với 12 lần hiến máu


Người chi hội trưởng tâm huyết với phong trào phụ nữ
Ngày đăng: 13/11/2018 15:07

7 năm gắn bó với công tác phụ nữ, chị Nguyễn Thị Minh Huế ngụ ấp Phú Thịnh II, xã An Thái (huyện Phú Giáo) luôn được mọi người tin yêu, quý mến bởi tấm lòng nhiệt tình và sự tận tâm với các phong trào hoạt động của Hội.


Tập thể tổ 10 khu phố Nội Hóa 2 với Cuộc vận động 5 không 3 sạch
Ngày đăng: 14/11/2018 13:28

Thành lập năm 2011 với 22 thành viên, các chị trăn trở làm thế nào để thực hiện tốt 8 tiêu chí trong đó có 1 tiêu chí về “Sạch ngõ” bởi tuyến đường thuộc tổ 10, khu phố Nội Hóa 2 là đường đất đỏ, nắng thì bụi bay mù mịt, còn mưa thì sình lầy, ẩm ướt, gây khó khăn cho người dân lưu thông. Từ những trăn trở đó


Gương sáng về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về yêu thương con người
Ngày đăng: 22/11/2018 10:31

Hội LHPN xã Tân Hiệp (huyện Phú Giáo) đã thành lập mô hình “chị khá giúp chị khó” với 12 thành viên trong đó có chị Nguyễn Thị Giáo, hội viên phụ nữ ấp 1 là thành viên trong CLB và nhận giúp đỡ thường xuyên cho hai hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn


Người y tá năng nổ và nhiệt tình trong công tác xã hội
Ngày đăng: 02/01/2019 10:02

Ngay từ nhỏ chị Nguyễn Thị Nhường, sinh năm 1972, ngụ ấp Bình An – xã An Bình (huyện Phú Giáo) đã yêu màu áo Blouse trắng và ước mơ trở thành người thầy thuốc cứu chữa bệnh luôn in sâu trong người chị


Gương điển hình trong công tác từ thiện nhân đạo
Ngày đăng: 10/01/2019 10:19

Với nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, cán bộ, hội viên, phụ nữ của Hội luôn sẵn lòng giúp những hoàn cảnh khó khăn, rủi ro, giúp họ từng bước vươn lên ổn định cuộc sống; chị Nguyễn Thị Tứ – ngụ tại tổ 1- Ấp Ông Thanh – Xã Cây Trường II– huyện Bàu Bàng là một điển hình. Với cái tâm và tấm lòng của mình đối với công tác từ thiện nhân đạo


Hội viên phụ nữ làm kinh tế giỏi
Ngày đăng: 18/01/2019 14:22

chị Nguyễn Thị Hồng Loan, hội viên phụ nữ Ấp Bến Tượng, xã Lai Hưng là một hội viên phụ nữ điển hình trong việc chịu khó, năng động trong việc tham gia phong trào hội.


Người cán bộ nhiệt tình trong hoạt động từ thiện
Ngày đăng: 15/02/2019 08:34

ô Trần Thị Dung - Chi hội trưởng ấp Long Thành xã Long Nguyên huyện Bàu Bàng là một trong những gương sáng điển hình về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhất là các hoạt động từ thiện nhân đạo của địa phương

No results found