Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển - Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo (01/8/1930 - 01/8/2020)
Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Ngày đăng: 28/07/2020 10:19

(BDO) Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2020), sáng 27-7, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Cùng tham gia có lãnh đạo các sở, ban, ngành, các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An và gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn tỉnh.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Ảnh: QUỐC CHIẾN

Tại đây, trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu tham dự lễ viếng đã kính cẩn nghiêng mình mặc niệm, dâng những tràng hoa tươi thắm và thắp những nén nhang để tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, thương binh, người có công với cách mạng cho nền độc lập, tự do của dân tộc.

Thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh, nhằm đền đáp một phần công lao và sự hy sinh to lớn vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

CAO SƠN - BBD