Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển, Chủ đề năm 2022: "Đổi mới, sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII"
Hội thi “Cán bộ chi, tổ Hội giỏi năm 2022”

Ngày đăng: 05/08/2022 16:38

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp cho cán bộ hội viên phụ nữ nắm bắt được Nghị quyết, sáng ngày 05/8/2022 Hội LHPN thị xã Bến Cát tổ chức hội thi “Cán bộ chi, tổ Hội giỏi năm 2022” tại phường Chánh Phú Hòa. Đây là một trong những giải pháp đổi mới nội dung phương thức hoạt động, hướng về cơ sở, tạo điều kiện thuận lợi để huy động lực lượng cán bộ Hội làm công tác tuyên truyền vận động tập hợp hội viên nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi, tổ Hội.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

Đến với hội thi có 36 thí sinh là cán bộ chi tổ Hội, hội thi đã trãi qua 3 phần thi (Trắc nghiệm, kỹ năng thuyết trình và xử lý tình huống) các nội dung dự thi được các thí sinh bám sát, cụ thể hóa từ Nghị quyết đại hội đại biểu các cấp, phong trào thi đua trong đó các thí sinh đã liên hệ thực tế vào vai trò của người cán bộ Hội gắn với nhiệm vụ. Thông qua hội thi là dịp để cán bộ Hội được chia sẽ kinh nghiệm bồi dưỡng thêm kiến thức kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Hội. Kết quả hội thi Ban tổ chức đã trao 20 giải cho các thể loại, giải nhất toàn đoàn thuộc về  BCH phụ nữ khu phố 1A, khu phố đạt nhiều giải thể loại và có cán bộ chi tổ hội tham gia dự thi đông nhất.

Bến Cát