Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển - Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện
Hội LHPN tỉnh Bình Dương bàn giao “Mái ấm tình thương cho chiến sĩ”

Ngày đăng: 19/05/2020 16:23

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí (19/5/1890 – 19/5/2020), Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Bình Dương phối hợp với Lãnh đạo Sư Đoàn 7 bàn giao “Mái ấm tình thương” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn của Sư đoàn 7.

Sáng ngày 19/5/2020, tại khu phố Cây Da, phường Thạnh Phước, Thị xã Tân Uyên. Đồng chí Trương Thanh Nga – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh. đã đến dự lễ và bàn giao “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Thị Tuẩn – Hội viên Hội phụ nữ Sư đoàn 7. Mái ấm được xây dựng trên nền đất của gia đình, Hội LHPN tỉnh hỗ trợ 80.000.000 đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Đ/c Trương Thanh Nga – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh trao bảng tượng
trưng Mái ấm tình thương cho chị Nguyễn Thị Tuẩn – Hội viên Hội phụ nữ Sư đoàn 7

Ngoài ra, đại diện Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Bình Dương, Lãnh đạo Sư đoàn 7, các phòng Ban của Sư đoàn 7, Hội Phụ nữ Sư đoàn 7, Hội LHPN Thị xã Tân Uyên, lãnh đạo phường Thạnh Phước và khu phố Cây Da đã đến dự lễ bàn giao, gửi lời thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa đến gia đình chị Nguyễn Thị Tuẩn.

Hình ảnh tại lễ trao Mái ấm

 

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa được tổ chức thực hiện nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.  Hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cán bộ Hội LHPN tỉnh trong việc thực hiện chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, hướng tới các hoạt động chăm lo cho phụ nữ, trẻ em yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn.

BTGCS