Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển, Chủ đề năm 2021: Phụ nữ Bình Dương năng động, sáng tạo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền
Hội LHPN phường Dĩ An hưởng ứng chương trình "triệu phần quà san sẻ yêu thương"

Ngày đăng: 20/10/2021 15:32

Với tinh thần ai có gì giúp nấy, người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều với quyết tâm mỗi phần quà kịp thời đến với phụ nữ, trẻ em, người dân đang khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19.
 
 Hội LHPN P. Dĩ An đã trao tặng 23 phần quà cho các chị em hội viên phụ nữ tại tổ 5, kp Bình Minh 1, trong đó có 4 hội viên là f0 đang cách ly tại nhà. Kính chúc các chị và gia đình mau khoẻ, thực hiện tốt việc cách ly y tế và tiếp tục đồng hành cùng địa phương chung tay phòng chống dịch.
 
Tiếp nối hoạt động chăm lo cho các chị em trong các chi hội nữ công nhân nhà trọ do Hội LHPN phường quản lý, Hội tiếp tục hỗ trợ 15 phần tã, 400 phần quà (sữa, bánh, rau câu), 350 phần rau củ quả cho các bé và các chị em công nhân.
 
Trước những khó khăn của các chị em hội viên phụ nữ, nữ công nhân nhà trọ, Hội luôn bày tỏ sự quan tâm và chia sẻ để chị em an tâm, tin tưởng cùng địa phương chung tay phòng, chống dịch.
 
Mong rằng với những nỗ lực hết mình của các cấp, các ngành, nhân dân phường Dĩ An sớm đưa Dĩ An trở về trạng thái bình thường để tiếp tục phát triển kinh tế, xây dựng Dĩ An ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
Hình ảnh hoạt động