Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển - Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Hoạt động đề án thanh niên công nhân

Ngày đăng: 05/06/2019 15:34

Hoạt động đề án thanh niên công nhân

* Ngày 30/5/2019, Hội LHPN phường Bình Thắng (thị xã Dĩ An) đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát thanh niên công nhân” năm 2019 của 19 thí sinh cùng sự góp mặt của hơn 70 thanh niên công nhân là thành viên các chi hội nữ công nhân nhà trọ tham dự và cổ động.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi, các thi sinh tthể hiện các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, tình cảm gia đình và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Hội thi đã khơi dậy và cổ vũ phong trào ca hát trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các thành viên chi hội nữ công nhân nhà trọ và đây cũng là sân chơi để các chị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm bổ ích giữa thành viên các chi hội công nhân nhà trọ.

Ban Tổ chức Hội thi Tiếng hát thanh niên công nhân trao giải cho các thí sinh

* Ngày 02/06/2019, Ban Tổ chức Đề án Hội LHPN phường Dĩ An (thị xã Dĩ An) đã tổ chức lễ ra mắt Chi hội nữ công nhân nhà trọ với 50 nữ thành viên khu trọ.Tại buổi lễ ra mắt, Bà Trần Thị Thu Thủy- Phó chủ tịch Hội LHPN đã thông qua quyết định thành lập và bầu 03 chị vào Ban chấp hành chi hội. Chi hội được thành lập sẽ cầu nối để đưa các hoạt động và phong trào Hội phụ nữ đến với nữ công nhân tại các khu nhà trọ, tạo môi trường học tập lao động, nơi vui chơi, giải trí lành mạnh, chăm lo lợi ích và nhu cầu chính đáng cho nữ công nhân giúp các chị an tâm sinh sống và làm việc tại quê hương thứ hai.

Các chị chụp ảnh lưu niệm tại buổi ra mắt

* Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hội LHPN phường Bình Thắng, Dĩ An  (thị xã Dĩ An) tổ chức các trò chơi: Ai nhanh hơn, Thử tài bạn nhỏ, Đoán ý đồng đội … và trao 45 phần quà cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 1.750.000đ nhằm động viên khuyến khích các em chăm ngoan học giỏi, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hội LHPN phường Bình Thắng trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

TH