Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển, Chủ đề năm 2022: "Đổi mới, sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII"
HỘI LHPN XÃ CÂY TRƯỜNG II - THĂM VÀ CHÚC TẾT NGUYÊN LÃNH ĐẠO HỘI

Ngày đăng: 17/01/2022 14:06

Nhân dịp tết đến, xuân về, ngày 16/01/2021 Ban Thường vụ Hội LHPN xã Cây Trường II (Bàu Bàng) đã đến thăm và chúc tết 03 chị là Nguyên lãnh đạo Hội LHPN xã qua các thời kỳ, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Thay mặt Ban Thường vụ Hội, đồng chí Nguyễn Thị Toàn – ĐUV. CT Hội LHPN xã gửi lời chúc các chị cùng gia đình luôn nhiều sức khỏe đón tết cổ truyền thật đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc; và luôn là lực lượng nòng cốt, đóng góp những kinh nghiệm quý báu cho hoạt động phong trào của Hội, của địa phương ngày càng phát triển.
 
Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ cán bộ Hội hôm nay với các thế hệ đi trước. Nhớ đến công lao của những người lãnh đạo, bậc tiền bối đi trước đã cống hiến, xây dựng tổ chức Hội có nền tảng vững chắc để thế hệ kế cận tiếp tục duy trì và phát triển.
 
Qua đây, các chị Nguyên lãnh đạo Hội cũng mong muốn các thế hệ kế cận tiếp tục duy trì phát huy những ưu điểm luôn sáng tạo, đổi mới trong hoạt động phong trào đưa tổ chức Hội ngày càng phát triển hơn; góp phần trong xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương ngày càng vững mạnh../.
 
Hình ảnh hoạt động
 
 
 
Đ/c Nguyễn Thị Toàn – CT Hội tặng quà cho nguyên lãnh đạo Hội