Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển, Chủ đề năm 2022: "Đổi mới, sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII"
TẤM GƯƠNG NGƯỜI HỘI VIÊN GIỮ VAI TRÒ HẬU PHƯƠNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG COVID -19 CHỊ BẠCH THỊ HỒNG HẠNH.

Ngày đăng: 19/09/2021 10:14

Chị Bạch Thị Hồng Hạnh sinh năm 1972 hiện là chi hội trưởng chi hội phụ nữ ấp Nhà Mát, xã Long Nguyên huyện Bàu Bàng và là đại biểu Hội đồng nhân dân xã Long Nguyên nhiệm kỳ 2021-2026, luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do các cấp hội phát động, tham gia sinh hoạt đầy đủ. Không chỉ gương mẫu trong chi hội phụ nữ, cô luôn sát cánh cùng mọi người tuyên truyền vận động hội tham gia hoạt động và thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra.
 
Hình ảnh chị Bạch Thị Hồng Hạnh tặng quà cho người khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
 
 
Hơn một tháng thực hiện giãn cách xã hội, với tấm lòng “một miếng khi đói bằng một gói khi no", chị còn  hỗ trợ 10 phần quà cho hội viên phụ nữ, người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, mỗi phần trị giá 400.000đ/ phần với tổng trị giá 04 triệu đồng.
 
 Ngoài ra, cô còn tham gia bếp ăn không đồng do Hội phụ nữ xã thành lập, mỗi ngày nấu trên 120 phần ăn cho các chốt trực trên địa bàn xã, cô cũng vận động bạn bè, người thân chung tay đóng góp, hỗ trợ nhu yếu phẩm như rau, cá, thịt… phục vụ hậu cần trên địa bàn xã và tuyên truyền cho người dân trong ấp thực hiện nghiêm các nội dung Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và các quy định của địa phương.

            Trong thời gian phòng chống Covid-19 vừa qua, chị Hạnh là cán bộ hội viên phụ nữ xã Long Nguyên đã có những hành động cụ thể hỗ trợ kịp thời cho tổ chức Hội và các lực lượng kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn. Chị là một hội viên tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, là tấm gương sáng để chị em trong chi hội và phụ nữ xã học tập và noi theo.