Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển, Chủ đề năm 2022: "Đổi mới, sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII"
Bài thi viết "Dọc đường công tác Hội"
Trang 1 / 1
 • Đem kiến thức đến với hội viên, phụ nữ

  Ngày đăng: 11/01/2017 14:47

  Là Chi hội trưởng Hội phụ nữ ấp Phú Thứ xã Phú An, thị xã Bến Cát; chị Phạm Thị Mẹo là người luôn nhiệt tình, tậm tâm với công tác Hội và phong trào phụ nữ tại địa phương.

 • Buổi sinh hoạt đầu tiên

  Ngày đăng: 03/01/2017 15:32

  Vào dịp 8/3/2011, tôi được phân công đi dự sinh hoạt tại Chi hội ấp Bàu Càm xã An Long huyện Phú Giáo. Lần đầu tiên xuống chi hội sinh hoạt, tôi không khỏi lo lắng bởi kiến thức, kinh nghiệm của bản thân còn quá ít ỏi so với yêu cầu của công tác Hội, rất nhiều câu hỏi đặt ra trong tôi: liệu các chị có dễ dàng tiếp xúc với người lần đầu gặp mặt như tôi, liệu tôi có đáp ứng được kỳ vọng mà các chị đặt ra...

 • Chia sẻ của Đ/cTrẩn Thị Diệu Hiền - Phó Trưởng phòng PX16 - Nữ Công an phát huy tốt truyền thống gia đình

  Ngày đăng: 01/12/2016 11:02

  Sau khi Tốt nghiệp PTTH, với kết quả khá tốt, nhưng vì điều kiện gia đình khó khăn (1989), không đủ điều kiện để tôi theo đuổi ước mơ bước chân vào giảng đường đại học, nên đành tạm gác việc học tập để đi làm, phụ đỡ gánh nặng cho gia đình.

 • Kỷ niệm từ một chuyến đi của người cán bộ nòng cốt Đế án “Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân”

  Ngày đăng: 01/12/2016 11:00

  Lời bài hát của nhạc sĩ Trần Long Ẩn “ai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian khổ sẽ giành phần ai?” sẽ dẫn chúng ta đến với câu chuyện về một chuyến đi đầy kỷ niệm

 • Trang 1 / 1